Giải xe đạp ảo ‘Ride safe, stay safe’ mở đăng ký đến 20/7

[ad_1]

Cổng đăng ký giải đạp xe ảo sẽ kéo dài thêm 5 ngày, đến 20/7, tạo điều kiện cho các vận động viên ở những nhiều nơi tham gia.

Trước tình hình dịch bệnh tại nhiều tỉnh thành, trong đó TP HCM thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày từ ngày 9/7, Hà Nội tạm dừng các hoạt động công cộng… việc rèn luyện thể chất của nhiều người yêu thể thao bị gián đoạn.

Nhằm giúp các vận động viên yên tâm giãn cách, đảm bảo an toàn tập luyện mùa dịch, Ban tổ chức V-Race đã quyết định lùi thời gian đóng cổng đăng ký giải đạp xe ảo “Ride safe, stay safe” đến hết ngày 20/7 thay vì ngày 15/7 như ban đầu.

Đăng ký tham gia giải đạp xe ảo
“Run safe, ride safe” tại đây

Đạp xe là môn thể thao phù hợp cho cả nhà. Ảnh: Giant.

Đạp xe là môn thể thao phù hợp cho cả nhà. Ảnh: Giant.

Cổng đăng ký miễn phí sẽ mở đến hết 0h00 ngày 20/7. Sau đó, người tham gia có thể chính thức thực hiện thử thách trong vòng 22 ngày từ ngày 21/7 đến 11/8 với 7 mức cự ly lần lượt là 50km, 150km, 300km, 500km, 1000km, 2000km và 2.500km.

Trong giai đoạn dịch bệnh, khi hàng loạt hoạt động thể thao tập thể phải tạm dừng, đạp xe đã trở thành phương pháp luyện tập cá nhân được nhiều người ưa thích khi đảm bảo tiêu chí dễ tập, an toàn dãn cách, tự do tận hưởng cung đường riêng. Giải ảo “Ride safe, stay safe” mang tới cho các vận động viên xe đạp cơ hội tăng cường sức khỏe trong một cuộc đua ảo nhưng đầy thử thách và hướng đến các mục tiêu rõ ràng.

Để tham gia chiến dịch “Ride safe, stay safe”, người tham gia cần tải ứng dụng strava và kết nối với nền tảng V-Race để ghi nhận kết quả. Các vận động viên không bị giới hạn số lần đạp xe, miễn là trong vòng 22 ngày, tích luỹ đủ số km đã đăng ký, với mức vận tốc từ 12 đến 45km/h.

Sau khi hoàn thành thử thách, người tham gia sẽ được nhận chứng nhận điện tử, huy chương điện tử của giải đạp xe ảo đầu tiên thuộc hệ thống V-Race. Đồng thời, các giải thưởng sẽ như một cách lưu lại kỷ niệm đẹp của những người tham gia về khoảng thời gian linh hoạt rèn luyện sức khỏe song song với chống dịch cùng cộng đồng.

Đăng ký tham gia giải đạp xe ảo
“Run safe, ride safe” tại đây

Thảo Miên

[ad_2]
Source link

Bài viết liên quan