“Hành trình cuộc sống” mang niềm vui đến với trẻ em nghèo Quảng Bình

[ad_1]


Dân trí

Chương trình “Hành trình cuộc sống”, do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức đã dành tặng 100 xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm (20 triệu đồng/hợp đồng) cho 105 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình.

Ngày 24/3, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) Quảng Bình và nhà tài trợ đã tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2021 tại TP Đồng Hới.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 100 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (trị giá 20 triệu đồng/hợp đồng) cho 105 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị trao tặng tại chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2021 là 285 triệu đồng.

Hành trình cuộc sống mang niềm vui đến với trẻ em nghèo Quảng Bình - 1

Lễ trao tặng 285 triệu đồng hỗ trợ trẻ em Quảng Bình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo ông Phan Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, chương trình “Hành trình cuộc sống” mà Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai hết sức ý nghĩa và thiết thực trong việc bảo đảm quyền học tập của trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình mong rằng trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ của các cấp, ngành và toàn xã hội cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn; đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo.

Được biết, năm 2021, “Hành trình cuộc sống” sẽ được tổ chức tại 10 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Đặng  Tài

[ad_2]
Source link

Bài viết liên quan