H’Hen Niê cổ vũ đua xe đạp

[ad_1]

Cao BằngHoa hậu H’Hen Niê cổ vũ các vận động viên đua xe đạp Cúp truyền hình chặng đầu tiên, ngày 5/4.

Cô mặc áo khoác chất liệu thổ cẩm của người Êđê, phối crop-top và quần thể thao ống rộng. Người đẹp cho biết bàn bạc cùng êkíp để thực hiện nhiều trang phục mang thông điệp khác nhau suốt quá trình đồng hành cuộc đua.

HHen Niê diện trang phục thể thao màu sắc rực rỡ.

H’Hen Niê diện trang phục thể thao khi cổ vũ đua xe đạp.

Cô còn chụp ảnh lưu niệm với từng người, không ngừng nhún nhảy để cổ vũ tinh thần các tay đua. Khi họ cán đích, cô hỏi thăm, chúc mừng. H’Hen Niê nói: “Cao Bằng là địa danh cuối cùng trong mục tiêu đến đủ 63 tỉnh thành của tôi. Tôi muốn chinh phục thêm một vài đảo xa, hy vọng đặt chân đến mọi miền đất nước”.

Người đẹp chúc mừng các tay đua trong chặng Cao Bằng.

Người đẹp chúc mừng các tay đua trong chặng Cao Bằng.

Năm thứ ba hoa hậu tham gia chương trình nhằm khuyến khích tinh thần thể thao của giới trẻ. H’Hen Niê nói cô không đi bar, hạn chế tụ tập cà phê. Khi nào rảnh, cô lại vào phòng gym tập luyện, trò chuyện với những người cùng sở thích. Số đo hình thể hiện tại của cô là 84-59-94 cm.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ năm 2019, H’Hen Niê tiếp tục theo đuổi nhiều dự án cộng đồng, thiện nguyện. Những năm qua, cô tham gia nhiều hoạt động giáo dục, giúp phụ nữ mở những cánh cửa mới của cuộc đời. Hoa hậu gắn bó với tổ chức quốc tế Room To Read được bốn năm, trao học bổng cho các nữ sinh và xây dựng thư viện tại các trường học vùng sâu vùng xa. Ngoài ra, cô cũng xây dựng kênh Vlog nhằm chia sẻ các trải nghiệm du lịch và cuộc sống nơi quê nhà.

Vân An (ảnh: Thiên An)

[ad_2]
Source link

Bài viết liên quan