Tặng 90 máy tính và hàng chục suất quà ý nghĩa cho học sinh vùng khó khăn

[ad_1]


Dân trí

Các trường học và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã được các đơn vị tài trợ tặng 90 máy tính để bàn, 9 xe đạp cùng 36 suất quà đầy ý nghĩa.

Nhằm hỗ trợ các trường học tại xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) khắc phục hậu quả mưa lũ, đồng thời động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, một công ty đến từ Nhật Bản cùng đối tác đã có những món quà đầy ý nghĩa gửi đến các trường.

Tặng 90 máy tính và hàng chục suất quà ý nghĩa cho học sinh vùng khó khăn - 1

Đơn vị tài trợ tặng máy tính cho các trường học tại xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch.

Cụ thể, các đơn vị tài trợ này đã dành tặng 90 máy tính để bàn cho 3 trường gồm THCS Xuân Trạch, tiểu học số 1 và tiểu học số 2 xã Xuân Trạch. Bên cạnh đó, các đơn vị thiện nguyện cũng đã tặng 9 xe đạp, 36 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường.

Ngoài ra, để hỗ trợ xã Xuân Trạch, đoàn cũng đã tặng UBND xã này 1 máy photocopy và tặng 10 máy tính bàn cho Ủy ban MTTQVN xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy.

Tặng 90 máy tính và hàng chục suất quà ý nghĩa cho học sinh vùng khó khăn - 2

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Phía đơn vị tài trợ cũng cho biết, trong thời gian tới, họ sẽ tiếp tục có những hỗ trợ đối với các trường học và học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Bình, đặc biệt là các hạng mục cần thiết sẽ được đầu tư lâu dài.

Tiến Thành

[ad_2]
Source link

Bài viết liên quan