Thủ thành số một tuyển Argentina dính chấn thương, lỡ World Cup

Thủ môn số một của tuyển Argentina Sergio Romero chính thức phải ngồi nhà xem World Cup sau khi dính chấn thương đầu gối cách đây ít ngày.

Không phải là cái tên được trọng dụng ở Manchester United nhưng khi trở về tuyển Argentina, Sergio Romero luôn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ. Tuy nhiên, giấc mơ tham dự kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh đã chấm dứt vì chấn thương đầu gối. Thông tin này được xác nhận trên Twitter chính thức của ĐT Argentina.

Một số nguồn tin cho biết, thủ môn bắt chính của Argentina ở trận chung kết World Cup 2014 sẽ phải tiến hành một ca phẫu thuật đầu gối phải và cần ít nhất 3 tháng để bình phục. Nahuel Guzman, thủ môn đang thi đấu tại Mexico trong màu áo CLB Tigres UANL sẽ là cái tên được HLV Jorge Sampaoli triệu tập thay thế.

Ngoài Nahuel Guzman, 2 thủ môn còn lại của Argentina sẽ là Willy Caballero (Chelsea) và Franco Armani (River Plate). Cả 3 đều là những thủ môn có ít kinh nghiệm chinh chiến trong màu áo tuyển quốc gia.

Mùa giải vừa qua, Sergio Romero chỉ ra sân 10 lần trên mọi đấu trường cho Man Utd, 4 trong số đó đến từ FA Cup. Tưởng chừng anh sẽ được bắt chính ở trận chung kết gặp Chelsea nhưng cuối cùng HLV Mourinho lại lựa chọn David De Gea vì lý do Romero không đủ sức khỏe.

Bài viết liên quan