Tránh người đi xe đạp sang đường, xe container lao xuống ruộng

[ad_1]


Dân trí

Xe container bị hư hỏng nặng sau khi tránh một người đàn ông đi xe đạp bất ngờ sang đường, nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

Sự việc được cho là xảy ra tại huyện Thanh Thuỷ (Phú Thọ) và do camera hành trình trên chính xe container ghi lại. 

Theo đó, chiếc xe đang lưu thông trên đường hai chiều, cùng hướng với chiếc xe đạp; khi tới đoạn gần ngã tư thì người đàn ông đi xe đạp bất ngờ sang đường mà không có dấu hiệu quan sát phía sau.

Gặp tình huống bất ngờ, người điều khiển xe container quyết định đánh lái sang trái để tránh xe đạp. Tuy nhiên, chiếc đầu kéo đã lao nửa thân xe xuống ruộng lúa bên đường.

May mắn không có thiệt hại nào về người. Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc xe container bị hư hại đáng kể, xe bị kẹt do phần thân giữa đã tiếp xúc trực tiếp với mặt đường.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn được chia sẻ trên các mạng xã hội và đã được nhiều ý kiến bình luận. “Một người đi xe đạp không quan sát đã làm khổ người lái xe container, khổ cả công ty của họ”, tài khoản Thanh Bình viết trên Facebook.

Tránh người đi xe đạp sang đường, xe container lao xuống ruộng - 1
Hiện trường sau khi xe container tránh xe đạp sang đường

“Hình như vẫn có người mang tâm lý xe to phải nhường xe nhỏ, nên mới sang đường kiểu không cần nhìn ai thế này”, nick Facebook Lê Cúc bức xúc. “Dù hậu quả thế nào thì người lái xe container cũng chịu thiệt rồi”.

Qua tình huống trên, nhiều người cũng nhắc nhở về việc quan sát trước sau khi sang đường. “Xem xong video mình phải gọi điện luôn cho bố mẹ ở quê để dặn, nhiều khi các cụ mũ nón chống nắng kín mít, chẳng quan sát được”, tài khoản Doanh Thu viết.

Gia An
Nguồn ảnh, video: OFFB

[ad_2]
Source link

Bài viết liên quan