VĐV bị tai nạn do một quan chức gây ra, có khả năng giành HCV Olympic

[ad_1]


Dân trí

Ứng cử viên vô địch ở nội dung xe đạp BMX Niek Kimmann gặp tai nạn hy hữu trong một buổi tập chuẩn bị cho ngày tranh HCV Olympic. Tai nạn xuất phát từ lỗi của một… quan chức.

Niek Kimmann là VĐV người Hà Lan trong môn xe đạp địa hình BMX, đồng thời là ứng cử viên sáng giá cho tấm HCV ở nội dung này, bên cạnh tay đua Connor Fields (người Mỹ). 

Hôm qua (27/7), VĐV này dính một chấn thương khá hy hữu, xuất phát từ lỗi của một quan chức, khi vị này băng qua đường mà thiếu quan sát, trong lúc các VĐV vẫn đang tăng tốc sau khi đổ dốc, khiến cho Niek Kimmann đâm sầm vào vị quan chức này.

VĐV bị tai nạn do một quan chức gây ra, có khả năng giành HCV Olympic - 1

Tay đua xe đạp BMX Niek Kimmann (Hà Lan) gặp tai nạn hy hữu trong khi tập luyện vào hôm qua 27/7.

Tờ New York Post của Mỹ mô tả: “Tay đua BMX tại Olympic là Niek Kimmann đâm vào một quan chức trong khi đang tập luyện. Đây là một chấn thương hoàn toàn có thể tránh được”.

“VĐV 25 tuổi này đang hoàn thành một trong những bài vượt dốc và tung nước rút trong tập luyện, thì đột ngột va chạm với một quan chức, người bước ra đứng ở giữa đường đua tại Ariake Urban Sports Park (địa điểm thi đấu môn đua xe đạp BMX ở Olympic Tokyo 2020)” – New York Sport bình luận thêm.

VĐV bị tai nạn do một quan chức gây ra, có khả năng giành HCV Olympic - 2
VĐV bị tai nạn do một quan chức gây ra, có khả năng giành HCV Olympic - 3

Cận cảnh vụ tai nạn (Ảnh chụp màn hình).

Vụ tai nạn khiến cho Niek Kimmann bị chấn thương gối. May mắn là VĐV này cho biết anh vẫn có thể thi đấu được vào ngày mai (29/7). 

Niek Kimmann chia sẻ cảm giác khó chịu trên trang cá nhân Twitter: “Tôi chẳng hiểu điều vừa xảy ra, khi va phải một quan chức trên đường đua số hai. Đầu gối của tôi hiện bị đau, nhưng tôi vẫn sẽ cố hết sức cho cuộc thi vào ngày thứ Năm (29/7).  

“Cảm ơn tất cả mọi người đã động viên tôi sau tai nạn” – cua rơ người Hà Lan bày tỏ thêm thông qua dòng trạng thái trên Twitter của mình.

Thiện Nhân

[ad_2]
Source link

Bài viết liên quan