Xe đạp Wiibike giảm giá 500.000 đồng độc quyền trên Shop VnExpress

[ad_1]

Những chiếc xe đạp trợ lực điện thương hiệu Wiibike đa dạng màu sắc, kiểu dáng, chức năng; giảm giá 500.000 đồng, độc quyền trên Shop VnExpress.

Shop VnExpress áp dụng giải pháp bình ổn giá cùng các chương trình ưu đãi, giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận nhiều sản phẩm cần thiết trong mùa dịch.

Dưới đây là sản phẩm xe đạp trợ lực điện Wiibike cho bạn tham khảo. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng: dân văn phòng, học sinh, sinh viên làm phương tiện tới trường, người cao tuổi có thể sử dụng hàng ngày vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa không lo tắc đường.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Wall.E 60 trắng 11.490.000đ (- 4 %)là sản phẩm được lấy cảm hứng từ dòng xe đạp mini Nhật kết hợp bộ kit trợ lực nên có trọng lượng nhẹ, có thể mang vác và di chuyển dễ dàng, phù hợp với tình trạng tắc đường giao thông hiện nay. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng: dân văn phòng, học sinh, sinh viên làm phương tiện tới trường, người cao tuổi có thể sử dụng hàng ngày vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa không lo tắc đường. Xe đạp trợ lực điện Wall.E có thể di chuyển quãng đường dài đến 35km – 100km (tùy phiên bản pin sử dụng) cho 01 lần sạc. Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng xanh, không xả khí thải.Phù hợp với người từ 1m4 – 1m65THỜI GIAN SẠC ĐIỆN:   5-7 giờ  Tự động ngắt khi đầy pinVẬN TỐC TỐI ĐA: 30km/h (kết hợp với đạp và trợ lực điện) QUÃNG ĐƯỜNG: 35km/h trên một lần sạc đầyPhanh cơ trước và phanh đùm sau

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Wall.E 60 trắng giảm còn 11,49 triệu đồng; là sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng xe đạp mini Nhật kết hợp bộ kit trợ lực nên có trọng lượng nhẹ, có thể mang vác và di chuyển dễ dàng, phù hợp với tình trạng tắc đường giao thông hiện nay. Xe có thể di chuyển quãng đường dài đến 35-100 km (tùy phiên bản pin sử dụng) cho một lần sạc.
Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng xanh, không xả khí thải; phù hợp với người 1,4 – 1,65 m. Thời gian sạc điện 5-7 giờ; tự động ngắt khi đầy pin; vận tốc tối đa 30 km/h (kết hợp với đạp và trợ lực điện); có phanh cơ trước và phanh đùm sau.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Wall.E 60 xanh - Xanh 11.490.000đ (- 4 %)thiết kế nhỏ gọn, lấy cảm hứng từ dòng xe mini của Nhật phù hợp với nhiều đối tượng: dân văn phòng, học sinh, sinh viên làm phương tiện tới trường, người cao tuổi rèn luyện sức khỏe. Tích hợp chế độ đạp bình thường và trợ lực bằng điện, có thể sử dụng hàng ngày vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa không lo tắc đường. Xe đạp Wall.E trợ lực điện có thể di chuyển quãng đường dài đến 35km – 100km (với phiên bản pin sử dụng) cho 01 lần sạc. Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng xanh, không xả khí thải.KÍCH CỠ: Phù hợp với người từ 1m4 – 1m65KHẢ NĂNG CHỊU TẢI: Tối đa 120kgTHỜI GIAN SẠC ĐIỆN:   5-7 giờ  Tự động ngắt khi đầy pin VẬN TỐC TỐI ĐA: 30km/h (kết hợp với đạp và trợ lực điện)HỆ THỐNG PHANH: Phanh cơ trước và phanh đùm sau

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Wall.E 60 xanh giảm còn 11,49 triệu đồng; thiết kế nhỏ gọn, lấy cảm hứng từ dòng xe mini của Nhật; tích hợp chế độ đạp bình thường và trợ lực bằng điện, có thể sử dụng hàng ngày; di chuyển quãng đường dài đến 35-100 km (với phiên bản pin sử dụng) cho một lần sạc.
Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng xanh, không xả khí thải; phù hợp với người 1,4 – 1,65 m. Thời gian sạc điện 5-7 giờ; tự động ngắt khi đầy pin; vận tốc tối đa 30 km/h (kết hợp với đạp và trợ lực điện); có phanh cơ trước và phanh đùm sau.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer Creme size 26 màu kem 12.490.000đ (- 4 %)là sự kết hợp độc đáo của dòng xe đạp thành phối và xe điện, kết hợp bộ kit trợ lực nên có trọng lượng nhẹ, có thể mang vác và di chuyển dễ dàng, phù hợp với tình trạng tắc đường giao thông hiện nay. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng: dân văn phòng, học sinh, sinh viên làm phương tiện tới trường, người cao tuổi có thể sử dụng hàng ngày vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa không lo tắc đường. Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer có thể di chuyển quãng đường dài đến 100km cho 01 lần sạc (khi đạp trợ lực). Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng xanh, không xả khí thải.HẢ NĂNG CHỊU TẢI: Tối đa 120kgVẬN TỐC TỐI ĐA: 25-40km/h (khi đạp trợ lực) QUÃNG ĐƯỜNG: 60-100km/h trên một lần sạc đầyHỆ THỐNG PHANH: Phanh đĩa bánh trước & bánh sau BẢO HÀNH- 12 tháng cho pin- 12 tháng cho động cơ- 36 tháng cho khung xe

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer Creme size 26 màu kem giảm còn 12,49 triệu đồng; bộ kit trợ lực nên có trọng lượng nhẹ, có thể mang vác và di chuyển dễ dàng. Xe có thể di chuyển quãng đường dài đến 100 km cho một lần sạc (khi đạp trợ lực). Khả năng chịu tải tối đa 120 kg; vận tốc 25-40 km/h (khi đạp trợ lực); phanh đĩa bánh trước và bánh sau. Bảo hành 12 tháng cho pin; 12 tháng cho động cơ; 36 tháng cho khung xe.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer size 24 đỏ 12.490.000đ (- 4 %)à sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của dòng xe đạp thành phố và xe điện, kết hợp bộ kit trợ lực nên có trọng lượng nhẹ, có thể mang vác và di chuyển dễ dàng, phù hợp với tình trạng tắc đường giao thông hiện nay. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng: dân văn phòng, học sinh, sinh viên làm phương tiện tới trường, người cao tuổi có thể sử dụng hàng ngày vừa giúp rèn luyện sức khỏe, vừa không lo tắc đường. Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer có thể di chuyển quãng đường dài đến 60km – 100km cho 01 lần sạc đầy. Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng xanh, không xả khí thải.Phù hợp với người cao từ 1m40 – 1m60KHẢ NĂNG CHỊU TẢI: Tối đa 120kgTHỜI GIAN SẠC ĐIỆN:   5-7 giờ  Tự động ngắt khi đầy pinVẬN TỐC TỐI ĐA: 25-40km/h (khi đạp trợ lực)HỆ THỐNG PHANH: Phanh đĩa bánh trước & bánh sau BẢO HÀNH- 12 tháng cho pin- 12 tháng cho động cơ- 36 tháng cho khung xe

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer size 24 đỏ giảm còn 12,49 triệu đồng; có thể di chuyển quãng đường dài đến 60-00 km cho một lần sạc đầy. Sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ sử dụng năng lượng xanh, không xả khí thải; phù hợp với người cao 1,4 – 1,6 m; khả năng chịu tải tối đa 120 kg; thời gian sạc điện 5-7 giờ; tự động ngắt khi đầy pin; vận tốc tối đa 25-40 km/h (khi đạp trợ lực); phanh đĩa bánh trước và bánh sau. Bảo hành 12 tháng cho pin; 12 tháng cho động cơ; 36 tháng cho khung xe.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer size 24 đen có thể di chuyển quãng đường dài đến 100 km cho một lần sạc (khi đạp trợ lực); động cơ điện công suất 250 W; thiết kế tối giản; phù hợp với người cao 1,4 - 1,6 m; khả năng chịu tải 120 kg; sạc pin 5-7 giờ và tự động ngắt khi đầy pin. Bảo hành 12 tháng cho pin; 12 tháng cho động cơ; 36 tháng cho khung xe.

Xe đạp trợ lực điện Wiibike Summer size 24 đen có thể di chuyển quãng đường dài đến 100 km cho một lần sạc (khi đạp trợ lực); động cơ điện công suất 250 W; thiết kế tối giản; phù hợp với người cao 1,4 – 1,6 m; khả năng chịu tải 120 kg; sạc pin 5-7 giờ và tự động ngắt khi đầy pin. Bảo hành 12 tháng cho pin; 12 tháng cho động cơ; 36 tháng cho khung xe.

Bên cạnh các sản phẩm đang áp dụng mức giảm giá 500.000 đồng, Shop VnExpress còn giảm giá bộ Wii E-Bike Kit cho xe đạp. Trong đó có bộ Wii E-Bike Kit pin 7×6 líp tầng giảm 4% còn 8,19 triệu đồng và bộ Wii E-Bike Kit pin 7×4 líp tầng giảm 4% còn 7,49 triệu đồng. Bộ gồm có một pin Lithium, một bộ động cơ, một bộ điều tốc, một tay ga (kèm khóa), một túi da đựng pin (chống nước). Sản phẩm này giúp chiếc xe đạp vận hành êm và thuận tiện hơn.

Ngoài các mặt hàng trên, Shop VnExpress còn nhiều sản phẩm đang bán với giá ưu đãi. Xem thêm thông tin và mua hàng tại đây.

Thư Kỳ

[ad_2]
Source link

Bài viết liên quan